Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Chương trình luyện IELTS siêu tốc và cam kết đầu ra

Đăng ký nhanh

 

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN IELTS CAM KẾT ĐẦU RA

Đây là chương trình luyện thi chứng chỉ chuyên sâu dành cho học viên có nhu cầu nhận chứng chỉ IELTS phù hợp với mọi cấp độ hoặc IELTS điểm số cao để có cơ hội trong việc săn học bổng của các đại học danh tiếng thế giới.

Với phương pháp giảng dạy linh hoạt kết hợp hài hòa và khai thác các thế mạnh giữa giáo viên bản ngữ và giảng viên kinh nghiệm của Việt Nam, ANZ Education đảm bảo cho học viên 100% điểm số đầu ra IELTS theo yêu cầu với mọi trình độ đầu vào. Với lịch học linh hoạt, giáo trình được lựa chọn và thiết kế riêng đảm bảo phát huy tốt nhất khả năng học tập của học viên.

Học viên sẽ nhanh chóng nâng cao trình độ và sở hữu chứng chỉ IELTS như mong muốn . Đồng thời, với phương pháp giảng dạy tạo sự sôi động trong quá trình học, học viên sẽ hoàn toàn tự tin với kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ của mình. Đây sẽ là hành trang tốt và chuẩn bị kế hoạch học tập, nghề nghiệp tương lai một cách tự lập của bạn hoặc con em bạn trong hội nhập quốc tế hiện nay.

Cấu trúc khóa học luyện thi IELTS cam kết đầu ra như sau:

  1. Khóa IELTS Basic:            3.5 (Đầu vào beginner)
  2. Khóa IELTS Foundation:   4.5  (Đầu vào 3.5 - 4.0)
  3. Khóa IELTS Intermediate: 5.5 (Đầu vào 4.5 – 5.0)
  4. Khóa IELTS Intensive :     6.5 (Đầu vào 5.5 - 6.0)
  5. Khóa IELTS Advance        7.5 (Đầu vào 6.5 -7.0)

Quyền lợi của học viên:

Đến với khóa học luyện thi IELTS đảm bảo điểm số đầu ra tại ANZ Education, bạn sẽ được:

- Tài liệu luyện thi IELTS sẽ được cung cấp cho riêng học viên sau khi ANZ Education xác định được mức độ 4 kỹ năng tiếng Anh đầu vào và kết quả đầu ra mong muốn.

- Phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế: Theo sát mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kỹ năng còn thiếu đồng thời kết hợp với những phương pháp học và luyện siêu tốc đưa kết quả của bạn nâng lên nhanh chóng.

- Kết hợp hài hòa giưa những thế mạnh của giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm dạy luyện thi IELTS : giảng dạy từ căn bản đến nâng cao, hướng dẫn bí quyết luyện thi IELTS và làm bài thi để đạt điểm số tối đa.

- Trong suốt thời gian luyện thi IELTS, học viên sẽ thường xuyên làm các bài kiểm tra, thi thử để đánh giá chính xác trình độ và khả năng của mình.

- Học viên sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh và đạt tối đa điểm kỹ năng nghe - nói trong các kỳ thi IELTS quốc tế khi được trải nghiệm phần luyện nói và chỉnh sửa từ vựng, bài tập, phát âm… với giáo viên bản ngữ.

- Được ANZ Education đảm bảo điểm số IELTS như cam kết đầu ra. Nếu không, bạn sẽ được học lại mà không mất bất kỳ chi phí nào.

- Học viên mong muốn săn học bổng du học sau quá trình học sẽ được ANZ Education hỗ trợ miễn phí tư vấn chuẩn bị hồ sơ và thông tin để đạt được học bổng theo nguyện vọng.

Học viên đăng kí test đầu vào sẽ được xếp lớp phù hợp

Xin liên hệ để biết thông tin chi tiết:

ANZ Education. Số 2  (Nhà 16) Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0906.298.388

 

 

0906 298 388

ĐĂNG KÝ