Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Đại học Saxion trường đại học ứng dụng hàng đầu Hà Lan

Hà Lan là nền giáo dục nổi tiếng bởi các ngành khoa học ứng dụng được đào tạo với các trường đại học hàng đầu. Trong đó, Saxion là ngôi trường uy tín được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học. Là học viện lớn nhất Hà Lan, với gần 150 năm lịch sử, Saxion đã và đang khẳng định vị thế của mình bằng thành công

Đăng ký nhanh

 

Hà Lan là nền giáo dục nổi tiếng bởi các ngành khoa học ứng dụng được đào tạo với các trường đại học hàng đầu. Trong đó, Saxion là ngôi trường uy tín được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học. Là học viện lớn nhất Hà Lan, với gần 150 năm lịch sử, Saxion đã và đang khẳng định vị thế của mình bằng thành công của lớp lớp sinh viên bước ra từ ngôi trường này. Thêm vào đó, Đại học Saxion phù hợp với sinh viên Việt Nam về ngành học, yêu cầu đầu vào, học phí, học bổng…

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
Trường Đại học Saxion là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan, với gần 27.000 sinh viên (và vẫn đang phát triển), trong đó có khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau đang theo học các chương trình Dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ở 44 chuyên ngành khác nhau. Các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng Tiếng Anh gồm các ngành về kinh doanh và kỹ thuật. Văn bằng Cử nhân và Thạc sỹ của Hà Lan được thế giới công nhận và hầu hết những người đẫ tốt nghiệp ở đây đều đã có việc làm ổn định trong nước cũng như ngoài nước.

Trong phương pháp giáo dục, trường đại học Saxion luôn lấy sinh viên làm trung tâm và đặt việc thực hành làm trọng điểm. Saxion muốn hướng cho sinh viên sự độc lập, sự tự tin và làm chủ việc học tập của bản thân. Không chỉ vậy, với sự giúp đỡ của các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như những lời khuyên bổ ích cho việc học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai. Môi trường học tập ở Saxion rất thân thiện, đa văn hóa và các sinh viên đều rất cởi mở.

Là một trường đại học khoa học ứng dụng, Saxion tập trung cao về các kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Vì vậy, trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham gia vào các hình thức học tập và thường sẽ làm việc theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế. Hầu hết các chương trình học tại Saxion bao gồm 1 học kỳ ( 5 tháng ) thực tập tại 1 công ty trong hoặc bên ngoài của Hà Lan, và sinh viên sẽ làm đề tài tốt nghiệp tại công ty mình thực tập. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai, cho dù sinh viên có ý định tốt nghiệp và đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao học.

* Địa điểm tọa lạc

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion có ba cơ sở ở phía Đông Hà Lan nằm ở 3 thành phố là Deventer và Enschede và Apeldoorn

– Enschede: 67,000 m2

Tòa nhà này là ‘khuôn viên thành phố’ thực sự đầu tiên ở Hà Lan. Nó không giống một ngôi trường truyền thống chút nào. Đặc trưng của tòa nhà là các gian hàng, nơi có nhiều loại hình giáo dục khác nhau. Khuôn viên trường không chỉ bao gồm các lớp học mà còn bao gồm các nhóm học tập và các không gian làm việc cá nhân, cái gọi là “cảnh quan nghiên cứu”. Khuôn viên trường nằm trong khu vực xanh mát yên tĩnh của thị trấn, cạnh công viên thành phố và chỉ cách vài phút đi bộ từ trạm xe buýt và xe lửa và trung tâm thị trấn đáng yêu. Khuôn viên trường có rất nhiều thứ để cung cấp: nhà hàng, quầy bar cà phê và nhà hát, những tiện nghi giúp bạn sẽ thấy yêu thích nơi đây.

– Devender: 26.000 m2

Kiến trúc nổi bật, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Hà Lan Paul Dirks và vị trí đặc biệt, chỉ vài phút từ khu phố cổ, trung tâm thị trấn và trung tâm nghệ thuật, là tất cả các thành phần tạo nên môi trường học tập đặc biệt tại Devender. Trong vài năm qua, khuôn viên trường đã được mở rộng với một hội trường trung tâm mới và nhiều lớp học hơn.

– Apeldoorn: 8.000 m2

Apeldoorn là Campus có khuôn viên nhỏ nhất. Tòa nhà như một trường Kinh doanh Khách sạn sử dụng để giảng dạy các chương trình Quản lý Khách sạn.

Tất cả ba địa điểm Saxion đều có phương tiện giao thông công cộng tốt chỉ cách các thành phố lớn như Amsterdam, Rotterdam, Utrecht và The Hague không quá 1.5 giờ đi xe.

* Ngành đào tạo thế mạnh

Quản trị Khách sạn, quản trị du lịch, Kế toán, Kinh doanh,…

* Cơ sở vật chất

Ngoài phục vụ cho sinh viên bằng những trang thiết bị, cơ sở hiện đại tại lớp học, trong cả ba thành phố, Saxion hỗ trợ chỗ ở cho sinh viên với đa các loại phòng đa dạng về kích thước. Các phòng đều là phòng đơn và được trang bị các tiện nghi cơ bản như giường, bàn, ghế và tủ. Tất cả các phòng nghỉ đều có kết nối Internet. Phòng tắm, nhà vệ sinh và nhà bếp cần được mọi người dùng chia sẻ với nhau.

LÍ DO BẠN NÊN DU HỌC HÀ LAN TẠI ĐẠI HỌC SAXION
– Là trường đại học chuyên ngành nổi tiếng tại Hà Lan, chất lượng giảng dạy được Chính phủ chứng nhận

– Nếu sinh viên gặp phải các vấn đề khó khăn cản trở cho việc học, sinh viên có thể liên lạc với nhà tâm lý chuyên hỗ trợ sinh viên tại trường Saxion. Nhà tâm lý học không những hỗ trợ sinh viên các khó khăn trong việc học tập mà còn tư vấn giúp học sinh các vấn đề liên quan tới cuộc sống.

– Sinh viên du học Hà Lan sau khi tốt nghiệp có mong muốn ở lại làm việc, có thể nộp đơn xin gia hạn thẻ cư trú theo chương trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được ở lại Hà Lan trong vòng 12 tháng để kiếm việc làm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, trường Saxion tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp có cơ hội để nâng cao kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức, công ty ở Hà Lan thông qua chương trình “ Kết nối nhân tài quốc tế”. Thông qua mạng lưới rộng khắp các công ty với nhiều ngành nghề khác nhau, sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng tìm được những cơ hội việc làm phù hợp và thú vị.

– Visa du học được xét ở Hà Lan nhanh và không cần chứng minh tài chính. Ngoài ra sinh viên học tại Saxion có thể được đi làm thêm 10h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong ngày nghỉ lễ.

Kì nhập học

– Các khóa Cử nhân, Thạc sĩ: tháng 9

– Khóa Dự bị Tiếng Anh : Tháng 2, tháng 7 và tháng 9

 

Để được tư vấn xin vui  lòng liên hệ:  ANZ Education

Số 2 (Nhà 16) Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội  

Điện thoại: 024.7777.5566     www.anzgroup.edu.vn :     info@anzgroup.edu.vn

 

0906 298 388

ĐĂNG KÝ