Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Du học Anh – Trường UNIVERSITY of BIRMINGHAM

Hệ thống giáo dục của Vương quốc Anh luôn nằm trong top thế giớic, sở hữu nhiều trường Đại học nổi tiếng và một nền kinh tế và giáo dục đẳng cấp thì du học Anh đã luôn là đích đến của rất nhiều du học sinh Việt Nam, chính vì vậy tìm kiếm một mái trường học tập hợp lý luôn là chăn chở của nhiều du học sinh

Đăng ký nhanh

Hệ thống giáo dục của Vương quốc Anh luôn nằm trong top thế giớic, sở hữu nhiều trường Đại học nổi tiếng và một nền kinh tế và giáo dục đẳng cấp thì du học Anh đã luôn là đích đến của rất nhiều du học sinh Việt Nam, chính vì vậy tìm kiếm một mái trường học tập hợp lý luôn là chăn chở của nhiều du học sinh. Qua bài viết dưới đấy, hãy cùng Sunrise Vietnam tìm hiểu về một trường Đại học danh hiệu “Red brick” nổi tiếng tại Anh với bề dày lịch sử lâu đời, University of Birmingham.
 


 

TỔNG QUAN:

Đại học Birmingham được thành lập năm 1900 và đã có lịch sử phát triển trên 100 năm, trường tọa lạc ở thành phố Birmingham lớn thứ 2 của Anh và đây cũng là một trong những thành phố sôi động tại đất nước Anh với rất nhiều khu mua sắm, giải trí, sân bay quốc tế nối liền với các nước Châu Âu và thế giới. Theo khung tiêu chuẩn Nghiên cứu xuất sắc REF năm 2014, 87% các nghiên cứu của Đại học Birmingham được chứng minh là có ảnh hưởng toàn cầu trong các lĩnh vực như lịch sử, giáo dục, Kỹ thuật hóa học và Tâm lý học. Đồng thời, trường cũng luôn đứng hạng cao trong các ngành khác như máy tính, nha khoa, khách sạn và du lịch, … Video giới thiệu trường - Nguồn: Youtube

 

TẠI SAO CHỌN UNIVERSITY OF BIRMINGHAM:

- Trường là một trong 24 thành viên của Russel Group - tập hợp các trường Đại học uy tín tại Anh.


- Trường Birmingham cung cấp nhiều ngành đào tạo đa dạng, chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời cũng là trường Đại học đào tạo chuyên ngành tài chính ngân hàng đầu tiên tại Vương quốc Anh.


- Sinh viên tại trường sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng giúp nâng cao tỷ lệ tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.


- Đại học Birmingham tọa lạc tại trung tâm thành phố  cùng tên là thành phố có bề dày phát triển qua đó cung cấp cho học sinh một cuộc sống chất lượng cao, chi phí hợp lý và cơ hội phát triển bản thân.

 


 

NGÀNH HỌC:

            •   Accounting and Finance

            •   Finance and Banking

            •   Economic

            •   Law

            •   Marketing

            •   Engineering

            •   Environmental Science

            •   Computer Science

            •   Hospitality

            •   Tourism


CHI PHÍ VÀ KỲ NHẬP HỌC:

Tháng nhập học: Tháng 1, 4, 9


Khóa cử nhân: £16.740 – £17.640

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT với GPA ≥ 7.0, IELTS 5.5 (all bands ≥ 5.0)


Khóa Sau Đại học: £16.995 – £18.720

Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH với GPA ≥ 7.0, IELTS 5.5 (all bands ≥ 5.0)


NHẬN XÉT CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI UNIVERSITY OF BIRMINGHAM

 

"Trường cho tôi một môi trường tuyệt vời để học tập và rèn luyện bản thân.

 

Sự khác biệt của trường đối với môi trường Việt Nam đó là tôi được học trong môi trường quốc tế tại Đại học Birmingham và tôi đã kết bạn với rất nhiều bạn đến từ 28 quốc gia tại lớp học."

"Tôi chọn Đại học Birmingham vì sau khi tốt nghiệp nó sẽ giúp tôi hoàn thiện bản thân và tìm được công việc tốt tại Việt Nam."

"Birmingham là thành phố lớn thứ 2 tại Vương quốc Anh và ở đây tôi có thể đến mọi nơi trong thành phố vô cùng thuận tiện.

 

Tôi có thể mua mọi thứ tại trung tâm mua sắm kể cả là đồ ăn Việt Nam."

Sản phẩm khác

0906 298 388

ĐĂNG KÝ