Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Du học Canada

Canada là đất nước có nền kinh tế phát triển và đặc biệt là một nền giáo dục vô cùng tuyệt vời. Nhờ đó, nơi đây trở thành một miền đất hứa cho rất nhiều du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi đặt ra về những trường đại học tại mảnh đất Canada này, về học phí cũng như cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Vậy hãy cùng ANZ Education tìm hiểu ngay một ngôi trường xinh đẹp mang tên Vancouver Island tại xứ sở cây phong này nhé!

Ngày nay, khi mà ai ai cũng đặt Canada là điểm đến hàng đầu, là nơi gửi gắm ước mơ du học thì mọi thông tin về các trường đại học tại Canada luôn được săn đón. Hiểu được điều đó, ANZ Education xin được giới thiệu bài viết về ngôi trường tuyệt vời tại xứ sở của các cây phong - trường cao đẳng Northern Lights College.

Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

Fleming College có hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada, cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Đây là 2 thành phố có nhịp sống khá sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển.

Tuy nhiên đó không chỉ là những điểm mạnh duy nhất của Fleming College để học sinh có yên tâm gửi trọn niềm tin. Vậy tại sao nên lựa chọn Fleming College? Hãy cùng ANZ Education điểm qua một vài lý do nhé!

Trường trung học Toronto International College (TIC) là một trong những trường tư thục tốt nhất tại Canada. Trường có rất nhiều các chương trình đào tạo cùng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhập học vào Đại học tổng hợp Toronto và các trường ĐH nằm trong top 28 trường ĐH hàng đầu Canada và trên thế giới.

Với triết li giáo dục: “TIC khơi mở những tố chất hiện có cũng như tiềm tàng của từng học sinh bằng việc kết nối mật thiết, theo dõi sát sao và động viên, giúp đỡ các em kịp thời. Chúng tôi không mong muốn đào tạo ra những robot làm tốt việc học mà chúng tôi cố gắng xây dựng nên những người trẻ mạnh về thể chất và trí tuệ, biết cân bằng cuộc sống, tự tin lựa chọn tương lai và làm chủ cuộc sống của mình.” Tại TIC, học sinh sẽ được học trong môi trường học tập hàng đầu tại Canada.

Không chỉ có một triết lý giáo dục đúng đắn, TIC còn là một ngôi trường rất tuyệt vời khi đạt sự phát triển toàn diện của học sinh lên hàng đầu. Vậy hãy cùng với ANZ Education khám phá những lý do vì sao nên lựa chọn TIC nhé!

Với sự phát triển không ngừng của Xã hội và khao khát chân chính của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt nam làm thế nào để tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến trên thế giới luôn là câu hỏi của rất rất nhiều hoc sinh và phụ huynh học sinh trong những năm gần đây. Tuy nhiên điểm đến nào nên lựa chọn lại là câu hỏi khó khăn hơn nữa với tất cả mọi người. Châu Mỹ nóng bỏng, cuồng nhiệt với nền văn hóa đa dạng và sôi động luôn là châu lục “được lòng” du học sinh. Đặc biệt du học Canada là điểm đến được ưa thích nhất. Không chỉ được trải nghiệm chất lượng giáo dục tuyệt vời, làm quen với kinh tế phát triển vượt trội, bắt nhịp với cuộc sống học tập năng động và là môi trường tốt để cải thiện và trau dồi khả năng ngoại ngữ, với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế trong những năm gần đây thì thực sự Canada sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. ANZ Education xin giới thiệu bài viết Tại sao nên du học Canada ?

Hệ thống giáo dục của Canada và Việt Nam có những điểm khác biệt so với Việt Nam, đặc biệt trong đào tạo đại học và sau đại học. Qua bài viết này chúng tôi giúp các phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu về Hệ thống giáo dục của Canada và sự khác biệt đó.

Hệ thống giáo dục Canada gồm có trường công lập và trường tư thục từ mẫu giáo cho đến đại học (hầu hết các trường đại học đều là trường công lập). Giáo dục thuộc trách nhiệm và sự quản lý của từng tỉnh bang và tuân thủ theo Hiến pháp nhà nước Canada, hay nói một cách khác là hệ thông giáo dục của các tỉnh bang là khác nhau nhưng tiêu chuẩn  và chất lượng thì tương đối đồng bộ do phải tuân thủ với chuẩn mực chung của cả nước.

0906 298 388

ĐĂNG KÝ