Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

DU HỌC HTMi SINGAPORE

Hiện nay, ngành du lịch đang là một trong những động lực phát triển chính của nền kinh tế các nước. Do đó, nguồn nhân lực cần thiết để phát triển dịch vụ này cũng ngày càng gia tăng, tạo cơ hội nghề nghiệp lớn cho các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này. Du học Singapore  tại ANZ education mang đến cơ hội tiếp cận và học tập tại nhiều trường Đại học, học viện danh tiếng tại Singapore theo diện 6+6 (6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương).

Đăng ký nhanh

Du Học Singapore – Học Quản Trị Du Lịch Khách Sạn tại HTMi.

Hiện nay, ngành du lịch đang là một trong những động lực phát triển chính của nền kinh tế các nước. Do đó, nguồn nhân lực cần thiết để phát triển dịch vụ này cũng ngày càng gia tăng, tạo cơ hội nghề nghiệp lớn cho các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này. Du học Singapore  tại ANZ education mang đến cơ hội tiếp cận và học tập tại nhiều trường Đại học, học viện danh tiếng tại Singapore theo diện 6+6 (6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương). Xin giới thiệu chương trình học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Học viện HTMi – ngôi trường đẳng cấp hàng đầu Thụy Sĩ với chi phí tiết kiệm khi học tại phân viện Singapore.

HTMi nổi tiếng trong việc cung cấp chương trình đào tạo về du lịch – khách sạn chất lượng cao tại Thuỵ Sĩ và Singapore. Học viện HTMi nằm tại bang Luzern – một trong những bang đẹp nhất Thụy Sĩ với ngành công nghiệp du lịch phát triển vượt bậc, nơi đón lượng khách du lịch lớn nhất của Thụy Sĩ. Năm 2017, trường đã mở rộng quy mô lên tầm quốc tế và thành lập phân viện tại Singapore. Đây là phân viện duy nhất của trường tại nước ngoài được đảm bảo về chất lượng giảng dạy và bằng cấp uy tín.

Khi học tại HTMi Singapore, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong khi vẫn nhận được bằng cấp tương đương với trụ sở chính tại Thụy Sĩ.

Với sứ mệnh “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý.” HTMI chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn toàn cầu. Học viện có năm trung tâm xuất sắc, đó là: Trường Quốc tế Quản lý khách sạn và Du lịch, Trung tâm nghiên cứu Khách sạn quốc tế, Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện quốc tế, Trung tâm tư vấn nghề nghiệp và Trung tâm ẩm thực.

Với 5 điểm cộng vượt trội sau đây, HTMi đang là sựa lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế:

Một thương hiệu mạnh trong ngành công nghiệp du lịch-khách sạn-nghỉ dưỡng

HTMi là trường duy nhất tại Thuỵ Sĩ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng trên qui mô quốc tế, đó là hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5*. Đây là bằng chứng khẳng định học viện HTMi không chỉ đào tạo lí thuyết, mà còn giỏi trên thực tiễn.

Cở sở vật chất hiện đại, dẫn đầu về công nghệ sư phạm

Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất. Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì từ bảng, giáo viên sẽ gửi thông tin thẳng vào máy tính cho sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng Ipad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.

Sự đảm bảo và công nhận về giá trị bằng cấp

HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận uy tín hàng đầu của Vương quốc Anh. Khi kết thúc khóa học, SV sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và đại học của Anh. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương 6 tháng, với mức lương tối thiểu từ 700-1.200 SGD.

Hỗ trợ thực tập tuyệt vời và cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập 100% tại các khách sạn 4,5 sao, hưởng lương cao. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

Thông tin về khóa học:

Diploma International Hotel and Tourism Management

Higher Diploma International Hotel and Tourism Management

Các chương trình của khóa Dip và Higher Dip gồm 50% lí thuyết và 50% thực tập có hưởng lương.

Học phí: 11.300 SGD, bao gồm thuế, phí ghi danh, học phí, ebook, chi phí hành chính…

Kì nhập học: tháng 1 và tháng 8

Để được tư vấn xin vui  lòng liên hệ:  ANZ Education

Số 2 (Nhà 16) Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội  

Điện thoại: 024.7777.5566     www.anzgroup.edu.vn :     info@anzgroup.edu.vn

 

 

Sản phẩm khác

0906 298 388

ĐĂNG KÝ