Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Du học Mỹ

Với những học sinh mong muốn du học Mỹ tiết kiệm, toàn diện và hiệu quả, trường Cao đẳng Cộng đồng Everett là một gợi ý đáng tham khảo nhờ hội tụ nhiều ưu điểm.

Everett (Everett Community College - EvCC) là trường cao đẳng cộng đồng công lập tọa lạc tại thành phố Everett, bang Washington - một trong những bang nổi tiếng về cảnh đẹp thiên nhiên, thời tiết ôn hòa và là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng như Boeing, Microsoft… Với môi trường học tập an toàn, Everett được mệnh danh là “all-American city”.

Seattle Central Community College là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất nằm ở trung tâm thành phố Seattle, bang Washington. Trường nằm tại Capitol Hill, cách khu nhà chọc trời của thành phố Seattle 15 phút đi bộ.

Tập Đoàn Giáo dục Quốc tế ANZ Education cho ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam Đề án thực tập có lương cao lên đến 4200USD/tháng (50.000 USD/năm) kết hợp học ngoài giờ chương trình năm cuối đại học hoặc thạc sĩ với cho sinh viên Việt Nam kết thúc năm 3 đại học hoặc tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành.

0906 298 388

ĐĂNG KÝ