Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Du học Singapore

Hiện nay, du học Singapore là một trong những lựa chọn ưu tiên của các bạn học sinh/sinh viên quốc tế nhờ những ưu điểm về bằng cấp danh giá, tiết kiệm chi phí, môi trường văn minh, phát triển… Vậy hãy cùng ANZ Education tìm hiểu một số điều kiện cơ bản để có thể du học tại quốc gia này nhé.

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) –  tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Được xếp hạng Học viện được yên thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tục 2012 – 2013 bởi JobsCentral Learning Rankings and Survey và bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm (2009; 2010; 2013 và 2014) bởi AsiaOne People’s Choice Awards.

Hiện nay, ngành du lịch đang là một trong những động lực phát triển chính của nền kinh tế các nước. Do đó, nguồn nhân lực cần thiết để phát triển dịch vụ này cũng ngày càng gia tăng, tạo cơ hội nghề nghiệp lớn cho các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này. Du học Singapore  tại ANZ education mang đến cơ hội tiếp cận và học tập tại nhiều trường Đại học, học viện danh tiếng tại Singapore theo diện 6+6 (6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương).

Là một trong các trường tiên tiến với các cáp học từ cấp 1 đến sau đại học. Dimension International college mang lại cho sinh viên cơ hội học tập tại một quốc gia phát triển nhưng văn hóa, khoảng cách địa lý và khí hậu gần cận với Việt Nam. Đây quả thực là một nơi phù hợp cho các gia đình cho con em học từ phổ thông cho đến đại học. Hiện trường có nhiều học bổng cho sinh viên của ANZ Education. 

0906 298 388

ĐĂNG KÝ