Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Du học Thụy Sỹ

Lại là một cái tên vô cùng nổi bật, một điểm đến thú vị dành cho những sinh viên đam mê kinh doanh đây. Còn chần chừ gì mà không cùng ANZ Education dạo quanh một vòng trường đại học kinh doanh IBAS nhỉ?!? Here we go!!!

Đứng trước những quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người thật là khó. Để tìm được điểm đến mơ ước phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mỗi người lại là một lựa chọn khó khăn hơn vì trên thức tế có vô vàn điểm đến mơ ước cho du học  để bạn chọn lựa. Vậy điều gì khiến bạn chọn Thụy Sỹ? Dưới đây là những chia sẻ về đất nước, con người, nền kinh tế, nền giáo dục của một quốc gia hiền hòa nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ và cũng là cái nôi đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn trên thế giới. Khám phá cùng ANZ Education nào!

Là quốc gia đáng sống nhất thế giới trong thời điểm hiện tại, càng ngày càng nhiều học sinh lựa chọn Thụy Sỹ để được hưởng một nền giáo dục hiện đại cùng chất lượng cuộc sống tuyệt mĩ. Hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ và Việt Nam có những điểm khác biệt, đặc biệt trong đào tạo đại học và sau đại học. Chính vì vậy, trước khi chuẩn bị hành trang du học bạn nên biết những kiến thức căn bản về hệ thống giáo dục của quốc gia mà bạn sắp sửa đặt chân tới. Đồng hành cùng ANZ Education khám phá miền đất đầy hứa hẹn này nào!

Là một ngôi trường được thành lập với ba sứ mệnh chính, Học viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H luôn muốn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất, một môi trường học tập thân thiện và những dịch vụ đào tạo tốt nhất với những chương trình hỗ trợ việc học tập cho các bạn học viên. Đặc biệt, Swiss IM & H còn có nhiều chính sách hỗ trợ cực kì hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam. Vậy còn chần chừ gì mà những bạn yêu ngành quản trị và khách sạn không cùng ANZ Education tìm hiểu thêm về ngôi trường thú vị này nhỉ ?!?

Học viện HTMi nằm tại bang Luzern - một trong những bang đẹp nhất Thụy Sĩ với ngành công nghiệp du lịch phát triển vượt bậc, nơi đón lượng khách du lịch lớn nhất của Thụy Sĩ. HTMi cung cấp chương trình đào tạo về du lịch – khách sạn chất lượng cao tại Thuỵ Sĩ và Singapore.

Cơ hội học tập và thực hành có lương tại một trong những đất nước nổi tiếng thế giới về đào tạo ngành Hospitality cùng BHMS.

0906 298 388

ĐĂNG KÝ