Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

TẠI SAO NÊN DU HỌC CANADA?

Với sự phát triển không ngừng của Xã hội và khao khát chân chính của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt nam làm thế nào để tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến trên thế giới luôn là câu hỏi của rất rất nhiều hoc sinh và phụ huynh học sinh trong những năm gần đây. Tuy nhiên điểm đến nào nên lựa chọn lại là câu hỏi khó khăn hơn nữa với tất cả mọi người. Châu Mỹ nóng bỏng, cuồng nhiệt với nền văn hóa đa dạng và sôi động luôn là châu lục “được lòng” du học sinh. Đặc biệt du học Canada là điểm đến được ưa thích nhất. Không chỉ được trải nghiệm chất lượng giáo dục tuyệt vời, làm quen với kinh tế phát triển vượt trội, bắt nhịp với cuộc sống học tập năng động và là môi trường tốt để cải thiện và trau dồi khả năng ngoại ngữ, với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế trong những năm gần đây thì thực sự Canada sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. ANZ Education xin giới thiệu bài viết Tại sao nên du học Canada ?

Đăng ký nhanh

1. Bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Canada được biết đến là quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Ngân sách dành cho giáo dục của quốc gia Bắc Mỹ này luôn ở mức cao nhất của OECD, và đứng thứ 2 trong khối các nước G8. 

Ngoài ra, chương trình giáo dục của Canada còn khá linh hoạt, thường xuyên thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm, lại được áp dụng việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy, bằng cấp tại Canada luôn được công nhận tại tất cả các nước phát triển. Khi muốn tiếp tục chương trình sau đại học tại các trường nổi tiếng trên thế giới, du học sinh tại Canada được dễ dàng chấp nhận. Những sinh viên tốt nghiệp tại Canada đều có thể hoà nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở mọi nơi trên thế giới.

2. Môi trường sống trong lành, chất lượng cuộc sống cao

Hiện chỉ số phát triển con người của Canada đứng thứ 9 theo đánh giá của Liên Hợp Quốc năm 2015. Đây cũng là 1 trong 3 nơi có điều kiện sống tốt nhất hành tinh. Các thành phố tại Canada có mật độ dân số khá thấp, môi trường trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, an ninh luôn được đảm bảo. 

Mức sống củ người dân Canada được đánh giá là một trong những nước cao nhất thế giới. Hơn 70% người dân Canada có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tivi, tủ lạnh… Đây cũng là nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe khá toàn diện. 

Tại Canada lĩnh vực truyền thông, giải trí, nghệ thuật rất phát triển. Ngoài ra còn có các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật phong phú khác được đa số người dân nơi đây yêu thích.

3. Du học Canada có chi phí thấp so với các nước trong khu vực

Canada có nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới, thu nhập bình quân đầu người khoảng 56.067 USD/người (năm 2014), thuộc nhóm quốc gia có thu nhập trung bình trên đầu người ở mức cao.

Tuy nhiên chi phí đầu tư cho học tập tại Canada lại khá thấp so với chất lượng giáo dục đào tạo nơi đây và so với các nước trong khu vực. Nếu như tại Mỹ - quốc gia láng giềng của Canada, hay Úc - thiên đường về làm thêm và định cư của sinh viên, học phí trung bình ở mức 400 triệu đồng/năm (20.000 USD), thì du học tại Canada rất dễ dàng tìm được các chương trình chỉ từ 250 triệu đồng/năm (13.000 USD). 

4. Một quốc gia công nghệ cao

Canada có một môi trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp, nhà khoa học, và các nhà nghiên cứu tài năng là vô cùng quan trọng. Canada là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin, máy tính, là cường quốc trong lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện được chấp nhận. Những sinh viên tốt nghiệp tại Canada đều có thể hoà nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

5. Chính sách hỗ trợ du học sinh tốt

Không chỉ tạo điều kiện cho du học sinh bằng thủ tục cấp visa nhanh chóng, Canada còn có khá nhiều chính sách hỗ trợ dành cho lưu học sinh như: tạo điều kiện cho sinh viên được đi làm thêm với 20 giờ mỗi tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ.

Chính phủ Canada cũng mở rộng cửa cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc và tạo cơ hội định cư khá lớn. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, những sinh viên quốc tế này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada khi có nhu cầu.

6. Chương trình học song ngữ cả tiếng Pháp và tiếng Anh

Là quốc gia đa văn hóa, Canada có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp. Do vậy, học tập tại Canad các sinh viên sẽ được học một hay cả hai ngôn ngữ qua các chương trình ESL (English as a Second Language) hay FSL (French as a Second Language) cùng các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Đây chính là lợi thế rất lớn về ngoại ngữ, không phải quốc gia nào cũng có thể mang lại cho du học sinh.

Hội tụ những lợi thế tuyệt vời trên đã giúp Canada trở thành lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên và gia đình khi có nhu cầu đi du học. Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một quốc gia để đi du học đứng chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngày với chúng tôi – ANZ Education để được tư vấn chọn trường chọn ngành một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết học phí và các chương trình hấp dẫn vui lòng liên hệ: 

ANZ EDUCATION VIETNAM 

ĐC: Số 2  (Nhà 16) Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội  

ĐT: 024.7777.5566              hotline: 090 629 8338

www.anzgroup.edu.vn  | info@anzgroup.edu.vn

Sản phẩm khác

0906 298 388

ĐĂNG KÝ