Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

TORONTO INTERNATIONAL COLLEGE -TIC - TRƯỜNG TƯ THỤC HÀNG ĐẦU CANADA

Trường trung học Toronto International College (TIC) là một trong những trường tư thục tốt nhất tại Canada. Trường có rất nhiều các chương trình đào tạo cùng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhập học vào Đại học tổng hợp Toronto và các trường ĐH nằm trong top 28 trường ĐH hàng đầu Canada và trên thế giới.

Với triết li giáo dục: “TIC khơi mở những tố chất hiện có cũng như tiềm tàng của từng học sinh bằng việc kết nối mật thiết, theo dõi sát sao và động viên, giúp đỡ các em kịp thời. Chúng tôi không mong muốn đào tạo ra những robot làm tốt việc học mà chúng tôi cố gắng xây dựng nên những người trẻ mạnh về thể chất và trí tuệ, biết cân bằng cuộc sống, tự tin lựa chọn tương lai và làm chủ cuộc sống của mình.” Tại TIC, học sinh sẽ được học trong môi trường học tập hàng đầu tại Canada.

Không chỉ có một triết lý giáo dục đúng đắn, TIC còn là một ngôi trường rất tuyệt vời khi đạt sự phát triển toàn diện của học sinh lên hàng đầu. Vậy hãy cùng với ANZ Education khám phá những lý do vì sao nên lựa chọn TIC nhé!

Đăng ký nhanh

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TIC

*Một ngôi trường đặc biệt với một triết lý đặc biệt

Trường trung học Toronto International College (TIC) là một trong những trường tư thục đặc biệt trong khu vực thành phố Toronto. Trường có 2 cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville.

TIC có một triết lý giáo dục vô cùng đặc biệt khi muốn "kết nối", "theo dõi", "giúp đỡ" để "xây dựng nên những người mạnh mẽ", phát triển toàn diện. Chính vì thế, TIC không lập chương trình và không cho phép các sinh viên học chương trình học không thực tế.

*Phổ cập tiếng Anh cho học sinh

TIC không cấp tín chỉ cho phần học tiếng Anh. TIC thiết lập chương trình đào tạo tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai cho tất cả các học sinh. Chỉ khi học sinh đạt trình độ tiếng Anh Ielts 5.0, TIC mới có thể cho học sinh theo học chính khóa tại hệ Trung học để nhận tín chỉ.

*Lý do để chọn TIC:

 • Là trường PTTH hàng đầu Canada.
 • Lớp học quy mô nhỏ và tương tác.
 • Môi trường đa văn hóa.
 • Đảm bảo ăn ở cho học sinh tại trường.
 • Được chuyển tiếp vào các Đại Học danh tiếng Canada và Mỹ.
 • Tổ chức luyện và thi IELTS ngay tại trường.
 • Và đặc biệt hơn, tất cả học sinh của trường từ lớp 9 -12 đều được phép tham gia tìm kiếm các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính. Những học sinh xuất sắc có thể nhận học bổng tri giá lên tới 20.000 đô Canada chi trả học phí cho năm học tiếp theo. Chương trình học bổng của TIC hàng năm trị giá 500.000 đô Canada dành cho những sinh viên xuất sắc nhất.

TIC tại Toronto là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với cơ sở vật chất tuyệt vời của trường sẽ đảm bảo cho bạn một môi trường hoàn hảo để học tập. Hơn thế nữa, học sinh có thể lựa chọn vào học tại các trường ĐH nổi tiếng sau khi kết thúc khoá học tại TIC như:

 • University of Toronto
 • University of Western Ontario
 • McMaster University
 • Queen's University

Và nhiều trường cao đẳng – đại học danh tiếng khác.

*Thành tích của TIC

 • 100%  học sinh tốt nghiệp THPT năm 2017-2018
 • 72% sinh viên nhập học với lựa chọn đầu tiên
 • 62 học sinh tốt nghiệp THPT nhận được 49 thư mời nhập học vào Đại học Tổng hợp Toronto và các trường ĐH khác.
 • 175 học sinh tốt nghiệp THPT nhận được 86 thư mời nhập học vào tốp 25 các trường ĐH hàng đầu thế giới
 • Những lý do không thế bỏ qua để bạn nên nhập học tại TIC ngay hôm nay
  Học bổng tại TIC:

Tất cả các sinh viên nộp đơn theo học tại TIC đều được khuyến khích nộp đơn xin học bổng. Những hồ sơ đạt yêu cầu có thể hưởng học bổng cao và được trừ vào học phí các năm học tiếp theo. Hội đồng xét duyệt học bổng hàng năm cấp khoảng nửa triệu đô la Canada cho những sinh viên xuất sắc đạt yêu cầu của trường...

Trên đây là một số những điểm mạnh, những lý do mà bạn không thể không chọn TIC. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhấc máy lên và gọi ngay cho ANZ Education nào!

 

Để được biết thêm thông tin chi tiết về Fleming College quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp Tập đoàn giáo dục Quốc tế ANZ Việt Nam. Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, rõ ràng bởi đội ngũ chuyên nghiệp của ANZ Education.

 

Chi tiết học phí và các chương trình hấp dẫn vui lòng liên hệ: 

ANZ EDUCATION VIETNAM 

ĐC: Số 2  (Nhà 16) Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội  

ĐT: 024.7777.5566              hotline: 090 629 8338

www.anzgroup.edu.vn  | info@anzgroup.edu.vn

 

Sản phẩm khác

0906 298 388

ĐĂNG KÝ