Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ IBAS

Lại là một cái tên vô cùng nổi bật, một điểm đến thú vị dành cho những sinh viên đam mê kinh doanh đây. Còn chần chừ gì mà không cùng ANZ Education dạo quanh một vòng trường đại học kinh doanh IBAS nhỉ?!? Here we go!!!

Đăng ký nhanh

IBAS (International Business Academy of Switzerland) tọa lạc tại thành phố Horgen thuộc bang Zurich – đây là trường duy nhất đào tạo về ngành quản trị khác sạn du lịch tọa lạc tại thành phố này và đây cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động giải trí như trượt tuyết, trượt băng, leo núi, đi bộ,…

Zurich cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính lớn nhất Thụy Sĩ. Từ trường IBAS, cuối tuần các bạn sinh viên có thể du lịch đến ít nhất 5 thành phố khác nhau bao gồm: Geneva, Bern, Milano, Vienna và Paris. Ngoài ra với hệ thống giao thông thuận lợi sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng qua lại các nước láng giêng như Đức, Ý , Áo, Pháp, Liechtenstein bằng tàu hỏa

Hầu như các trường đào tạo về ngành quản trị du lịch khác sạn đều tọa lạc tại bang Luzerne – Thụy Sĩ và sinh viên không được phép đi làm thêm trong thời gian học lý thuyết tại trường thì ở Zurich, sinh viên được phép đi làm thêm không quá 15h/tuần và được làm full time trong các dịp nghỉ lễ tết, với mức lương là 13 – 23 CHF/giờ. Trường sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên tìm việc làm và bảo lãnh cho các bạn đi làm.

IBAS thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế MGW (My global world), tập đoàn gồm 4 ngôi trường danh giá như: Swiss school of Business and Technology – Thụy Sĩ, International Business Academy – Thụy Sĩ (IBAS), trường International Business School (IBSS) – Đan Mạch, và trường Western State University (WSU) – Mỹ. Đây đều là những ngôi trường lâu đời nổi tiếng về chất lượng đào tạo tốt trên toàn thế giới.

 1. Chương trình đào tạo

Ngoài chương trình quản trị nhà hàng khách sạn khá nổi tiếng tại Thụy Sĩ trường còn mở rộng đào tạo về quản trị kinh doanh chia làm nhiều chuyên ngành cụ thể như kinh doanh chung, quản trị kinh doanh về tài chính, Bán hàng và tiếp thị, kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh – quản lý nhân sự, quản lý hoạt động kinh doanh và ngành công nghệ thông tin. Cùng với đó là rất nhiều bậc học, phù hợp với khả năng và nhu cầu của sinh viên như cao đẳng, đại học, thạc sĩ và cả tiến sĩ.

Tại đây Sinh viên có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục đa quốc gia với mức phí cực kỳ hợp lý và với chương trình học kết hợp giữa Thụy Sĩ và Anh Quốc.

● Học phí ưu đãi nhất so với các trường cùng cấp độ khác tại Thụy Sĩ ngoài ra có có các chương trình học bổng cực kỳ hấp dẫn lên tới 50% học phí dành cho sinh viên.

● MGW cũng như IBAS đem đến sinh viên những trải nghiệm quốc tế với giáo viên và sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, cũng như việc sinh viên có quyền chuyển đổi campus hoặc quốc gia khác có campus của MGW trên thế giới sau khi kết thúc từ 1 học kỳ trở lên.

● Thụy Sĩ có một nền giáo dục quốc tế nổi tiếng thế giới, IBAS mang đến chương trình đào tạo kết hợp giữa hệ thống giáo dục Thụy Sĩ và Anh quốc mang đến những trải nghiệm học tập đáng có cho sinh viên.

● Campus của trường đặt ở thành phố Horgen thuộc bang Zurich là một trong những trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất và sôi động nhất ở Thụy Sĩ, với văn hóa đa quốc gia, người dân đến từ nhiều nơi trên thế giới nên trên 80% người dân ở đây có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp khi chưa biết nói ngôn ngữ địa phương khác.

● Cơ sở vật chất, lớp học hiện đại tiện nghi, nằm cạnh trạm tàu, thuận tiện cho việc đi lại. Trường cũng hỗ trợ ký túc xá hiện đại, khang trang, gần trường, gần trung tâm thành phố, gần trạm tàu và siêu thị với mức giá phải chăng cho sinh viên.

● Chương trình học được thiết kế đi đầu tiên phong theo hướng đổi mới, nhiều cải tiến trong việc dạy và học, khác với chương trình giảng dạy truyền thống, lớp học với sỉ số thấp tạo sự tương tác nhiều hơn giữa sinh viên và giảng viên và các sinh viên khác, mỗi tháng sinh viên sẽ hoàn thành 1 môn học trước khi bắt đầu môn học tiếp theo để đảm bảo hoàn thành tốt từng môn học, không phải phân chia thời gian cho quá nhiều môn cùng 1 lúc dẫn đến sự không tập trung để hoàn thành tốt bất kỳ môn học nào.

● Chương trình học chú trọng thực tiễn, kết hợp nhiều thực hành, làm project thường xuyên giúp học sinh tạo nên tư duy độc lập và sáng tạo.

● Không yêu cầu kiểm tra, thi cử, thay vào đó là làm việc nhóm và làm bài thuyết trình hoặc làm những dự án theo chủ đề môn học để tích lũy điểm số. Tạo cơ hội cho học sinh áp dụng bài học vào thực tế hơn là chỉ học tủ để qua bài kiểm tra.

● Nhà trường tạo nhiều điều kiện cho học sinh tham gia thực tập và làm thêm để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và có thêm chi phí trang trải phần nào quá trình học tập. Mức lương thực tập tại Thụy Sĩ từ 2000 CHF/ tháng. Mức lương làm thêm từ 22 - 30 CHF / giờ. Sinh viên được phép làm thêm tối đa 15h/tuần trong kỳ học chính và được phép làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ hoặc lễ tết.

● Đối với ngành business: sinh viên sẽ có cơ hội nhận bằng kép của Anh (nếu muốn) để làm đẹp thêm hồ sơ xin việc sau này.

● Đối với ngành hospitality: sinh viên có thể đăng ký chương trình nhận bằng kép với trường Đại học Cao đẳng Berjaya nổi tiếng trong top 10 trường đào tạo Hospitality tốt nhất tại Malaysia, thuộc tập đoàn Berjaya là 1 trong những tập đoàn lớn nhất tại Malaysia, cơ hội làm việc tại 1 trong những khách sạn của tập đoàn Berjaya trên toàn thế giới.

Đối tượng tham gia chương trình

- Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên có nguyện vọng đi du học

- Sinh viên đang học cao đẳng - đại học tại Việt Nam hoặc các nước khác muốn chuyển tiếp sang Thụy Sỹ

- Sinh viên tốt nghiệp đại học trong nước muốn học tiếp lên Thạc Sĩ

- Người đi làm muốn học thạc sĩ hoặc tiến sĩ văn bằng quốc tế nhưng không có thời gian học toàn thời gian tại nước ngoài.

 1. Ngành học:

Chương trình học tiếng: Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào sẽ được học nâng cao khả năng tiếng Anh thông qua các chương trình học Tiếng toàn thời gian tại các đối tác của IBAS tại Malaysia.

Chương trình dự bị:

 • Chương trình dự bị 1 năm

Bậc đại học:

 • Cử nhân Quản trị kinh doanh với chuyên ngành: (3 năm)

+ Quản trị kinh doanh

+ Tài chính

+ Quản trị nhân sự

+ Quản trị vận hành doanh nghiệp

+ Bán hàng và tiếp thị

+ Du lịch và lữ hành

+ Quản trị Dịch vụ – nhà hàng – khách sạn

 • Quản trị Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn (3 năm)
 • Cử nhân quản trị Dịch vụ nhà hàng khách sạn, liên kết với trường đại học Berjaya (4 năm)

Bậc thạc sĩ:

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh (1 năm)
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh với chuyên ngành (2 năm)

+ Quản trị kinh doanh

+ Tài chính

+ Quản trị nhân sự

+ Quản trị vận hành doanh nghiệp

+ Bán hàng và tiếp thị

+ Du lịch và lữ hành

 • + Quản trị Dịch vụ Thạc sĩ quản trị kinh doanh chương trình có thời gian học linh hoạt

Bậc tiến sĩ:

nhà hàng khách sạn (liên kết với trường đại học Berjaya)

 • Tiến sĩ quản trị kinh doanh ( 3 năm)
 • Tiến sĩ quản trị kinh doanh chương trình học có thời gian linh hoạt

Chương trình khác

 • Chuyển tiếp du học hệ đại học
 • Chương trình đào tạo Hospitality kết hợp thực tập ngắn hạn ( 1 năm)
 1. Yêu cầu đầu vào:

Hệ dự bị Đại học

Hệ Cử nhân

Hệ Thạc sĩ

Ielts 5.0 hoặc tương đương

Ielts 5.5 hoặc tương đương

Ielts 6.0 hoặc tương đương

Bằng tốt nghiệp cấp 3 và bằng điểm

Bằng tốt nghiệp cấp 3 và bảng điểm hoặc các bằng khác cao hơn và bảng điểm tương đương.

Bằng cử nhân và bảng đi

 1. Chi phí:
 • Phí nộp hồ sơ: 500 CHF
 • Phí đăng ký: 300 CHF
 • Học phí dự bị đại học, đại học: 19,800 CHF/năm
 • Học phí Thạc sĩ: 24.800 CHF/năm
 • Học phí Tiến sĩ: 24.800 CHF/năm
 • Học phí chưa bao gồm phí học chương trình bằng kép của Anh hoặc chương trình liên kết với Berjaya.
 • Chi phí sinh hoạt ( tiền ăn, tiền đi lại, internet,…) dao động từ 600 – 1000 CHF/tháng tùy vào mức độ chi tiêu của mỗi sinh viên
 • Chi phí nhà ở: dao động từ 500 – 750 CHF/tháng (nếu sinh viên ở phòng share từ hai người trở lên)
 • Bảo hiểm: từ 1000 – 1500 CHF/năm.

 

Để được biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống giáo dục Thụy Sỹ quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp Tập đoàn giáo dục Quốc tế ANZ Việt Nam. Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, rõ ràng bởi đội ngũ chuyên nghiệp của ANZ Education.

Chi tiết học phí và các chương trình hấp dẫn vui lòng liên hệ: 

ANZ EDUCATION VIETNAM 

ĐC: Số 2  (Nhà 16) Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội  

ĐT: 024.7777.5566              hotline: 090 629 8338

www.anzgroup.edu.vn  | info@anzgroup.edu.vn

Facebook: ANZ Education Group

Sản phẩm khác

0906 298 388

ĐĂNG KÝ